Liền kề 2-03 dự án H36, Số 603 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
|
taga.designhome@gmail.com
|
033.996.6699

Tự 【Thiết Kế Nội Thất】Cho Nhà Mới™

%filename-Taga Home%

Tự 【Thiết Kế Nội Thất】Cho Nhà Mới™

by admin |14 Tháng Một, 2020 | Thiết Kế Nội Thất

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG GẶP PHẢI KHI TỰ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO NHÀ MỚI

Tình trạng làm nội thất kiểu chắp vá, tủn mủn khá phổ biến hiện nay. Nhiều người vì tiết kiệm không muốn thuê thiết kế hoặc thi công nội thất trọn gói, bạn cho rằng tự tham khảo từ các hình ảnh trên mạng là đủ, nên thường tận dụng đồ đạc cũ, đi sắm thêm các món đồ khác theo ý thích, không theo ý tưởng chung nào, dẫn đến tình trạng thiếu đồng bộ, thậm chí tốn kém hơn nhiều.

%filename-Taga Home%
Bạn nghĩ sao nếu cứ mỗi lần dư ra 1 khoản, bạn lại sắm 1 món đồ mới, phải sửa sang vài chi tiết nhỏ, điều chỉnh lại kết cấu, khiến căn nhà lại bụi bặm vài hôm, mất công dọn dẹp, mất thời gian trông thợ… Cuối cùng, khi bạn nhìn ngắm không gian nhà mình mặc dù đã đầy đủ công năng sử dụng, nhưng thẩm mỹ lại xộc xệch. Vừa tốn kém tiền bạc, dây dưa, lại không cảm thấy hài lòng như bạn tưởng.

%filename-Taga Home%Nếu kinh tế eo hẹp, chỉ cần thiết kế đơn giản, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các xưởng mộc, thợ mộc đã quen việc, họ sẽ lên được bản thiết kế phổ thông, tư vấn chất liệu gỗ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách, qua đó bạn còn học hỏi được thêm chút kinh nghiệm.

Sai Lầm Thường Gặp™ Khi Chuẩn Bị【 Xây Nhà Mới】

Với những người kinh tế khá hơn, muốn thuê thiết kế, sản xuất đồng bộ, thì họ lại gặp những vướng mắc khác. Người Việt Nam đa phần thích của rẻ mà lại phải đẹp, phải bền. Nhiều người hay có sự ngộ nhận, so bì giá nơi này cao, giá nơi kia thấp, họ đi dò giá! Bạn nên biết, tiền nào của nấy. Chọn được đơn vị giá rẻ, nhưng chưa chắc rẻ so với chất lượng sản phẩm!

%filename-Taga Home%

Việc lên ý tưởng đến khi hoàn thành được nội thất của một ngôi nhà là Quá trình cần rất nhiều đầu tư về công sức, tiền bạc, thời gian. Bạn nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp làm trọn gói từ khâu THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG NỘI THẤT. Vì:Họ là người trong nghề, đã thi công nhiều công trình và có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Họ chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng công trình
Dịch vụ bảo hành nghiêm túc
Tư vấn giúp bạn cắt bớt được những chi phí phát sinh không đáng có
Giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà nhanh chóng và ưng ý nhất.

%filename-Taga Home%

Nếu bạn còn phải đắn đo suy nghĩ về chi phí bỏ ra để mua bản thiết kế như ý muốn, thì TAGA HOME chúng tôi có sẵn 1 đội ngũ các chuyên gia thiết kế đầy kinh nghiệm, và hoàn toàn MIỄN PHÍ với gói nội thất trọn bộ.

Share this post: