Liền kề 2-03 dự án H36, Số 603 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
|
taga.designhome@gmail.com
|
033.996.6699

Nên Chọn Sofa Vải Hay Nỉ ? Cùng Taga Tìm Hiểu Nhé

%filename-Taga Home%

Nên Chọn Sofa Vải Hay Nỉ ? Cùng Taga Tìm Hiểu Nhé

by admin |27 Tháng Mười Hai, 2019 | Êm Sofa

Nên chọn sofa vải hay nỉ?

Bạn là khách hàng đang đắn đo về việc sử dụng chất liệu sofa vải hay nỉ. Hãy cùng TAGA HOME phân biệt hai loại chất liệu này.

Chất liệu sofa bọc vải

Cũng như chất liệu vải dùng trong thời trang, vải bọc sofa cũng được thêu dệt đều đặn, khá thoáng mát và thoát khí khi sử dụng, tuy nhiên nó có độ dày và độ bền cao hơn vải dùng trong thời trang.

%filename-Taga Home%

Ghế sofa bọc vải

%filename-Taga Home%Độ bền của chất liệu vải phụ thuộc vào nguyên liệu, công nghệ dệt và công nghệ nhuộm vải. Có rất nhiều loại vải bọc có giá thành từ thấp đến cao được sản xuất từ nguyên liệu gốc tốt, có tỷ lệ pha giữa cotton và các thành phần hóa học ổn định với công nghệ dệt hiện đại tạo ra nhiều sản phẩm có màu sắc đa dạng.

Nên Chọn Sofa Da Thật Hay Giả Da ?

Lưu ý khi chọn những sản phẩm bọc vải, do chúng có thể bị bám bụi và hơi ẩm tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn trú ngụ nên chúng ta cần chọn các loại sofa đệm và gối có vỏ có thể tháo rời để dễ dàng trong việc giặt giũ và vệ sinh thường xuyên.

Chất liệu sofa bọc nỉ

Chất liệu nỉ cũng chính là một loại riêng của chất liệu vải, tuy nhiên nó là sự kết hợp giữa sợi vải và sợi len. Chất liệu nỉ thì bề mặt có những sợi lông li ti khi vuốt đúng chiều nó tạo hiệu ứng đẹp mắt, vuốt ngược chiều nó lại tạo màu sắc hoàn toàn khác. Chất liệu nỉ giữ nhiệt khá tốt nên giữ ấm mùa đông và điều đó lại là nhược điểm của chất liệu nỉ khi sử dụng mùa hè.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu nỉ để quý khách lựa chọn như

Nỉ Hàn Quốc: là loại chất lượng cao, có sự co giãn vừa phải nên giá thành tương đối cao;

Nỉ thường: có lớp lông nhẹ, đa dạng về màu sắc và thiết kế nhưng giá thành rẻ hơn nỉ Hàn Quốc;

Nỉ da cá: thường dày có độ co giãn và thấm hút tốt, nó là sự kết hợp của 65% sợ polyester tổng hợp và 35% sợi bông tự nhiên.

Thực chất sofa vải và nỉ không có nhiều sự khác biệt, chỉ khác nhau về tên gọi chất liệu và bề mặt chất liệu. Nếu cùng nhập khẩu từ một quốc gia thì giá thành cũng tương đương nhau.

Chọn Sofa Chất Liệu Gì? Ưu Nhược Điểm Của Từng Loại

Nên chọn sofa vải hay nỉ ? Mời quý khách hãy đến với TAGA HOME để chúng tôi giúp bạn lựa chọn chất liệu bọc phù hợp cho bộ sofa của gia đình bạn.

Share this post: