Liền kề 2-03 dự án H36, Số 603 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
|
taga.designhome@gmail.com
|
033.996.6699

Cách Để Ước Tính Chi Phí Cải Tạo Nhà Cũ 2020

%filename-Taga Home%

Cách Để Ước Tính Chi Phí Cải Tạo Nhà Cũ 2020

by admin |16 Tháng Năm, 2020 | Cải Tạo Và Sửa Chữa

Chuẩn bị đầy đủ về kinh phí là điều hết sức quan trọng mà chúng ta bắt buộc phải làm để chủ động về tài chính. Nhưng làm thế nào để có thể ước tính chi phí cải tạo nhà cũ? Taga Home sẽ chỉ ra một vài cách giúp bạn ước lượng được chi phí chính xác nhất.

Các yếu tố cần xem xét khi ước tính chi phí cải tạo nhà cũ

Để có thể ước tính được con số chính xác nhất trước tiên bạn cần quan tâm tới một số yếu tố qua trọng sau đây:

Xem xét đánh giá kỹ hiện trường ngôi nhà: Bạn cần biết được tình trạng ngôi nhà mình hiện nay như thế nào, những hạng mục nào đã xuống cấp cần sửa chữa những chỗ nào vẫn còn tận dụng được.

%filename-Taga Home%Diện tích quy mô sửa chữa: Sau khi xem xét bạn sẽ nắm được rằng mình cần sửa chữa trên tổng diện tích là bao nhiêu bao gồm những hạng mục gì. Bước này cần ghi lại một cách chi tiết, rõ ràng để dễ dàng hạch toán kinh phí.

Tính toán đến việc lựa chọn vật liệu: Vật liệu cũng là khoản tốn rất nhiều chi phí trong công tác sửa chữa cải tạo nhà cũ. Vật liệu rất đa dạng và đi cùng với đó cũng là những mức giá khác nhau. Vì thế, bạn định chọn loại vật liệu nào thì nên tìm hiểu để có thể ước tính chi phí.

%filename-Taga Home%Thời gian và đơn vị thi công: chọn thời gian để sửa chữa cũng như đơn vị thi công cũng sẽ tác động đến mức chi phí sửa nhà đấy. Tốt nhất bạn nên tham khảo thông tin ở nhiều đơn vị và lựa chọn nhà thầu uy tín để vừa đảm bảo thời gian và chất lượng từ đó tiết kiệm chi phí.

Chọn nội thất: cũng như vật liệu xây dựng thì nội thất cũng chiếm một khoản chi phí lớn trong việc sửa chữa nhà. Nội thất rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau bạn nên tìm hiểu và có sự lựa chọn phù hợp.

Cải tạo nhà cũNhư chúng ta đã nói ở trên thì chi phí cải tạo nhà sẽ bao gồm các khoản cụ thể như: tiền mua vật liệu, tiền thuê nhân công, tiền mua nội thất… Ngoài ra, còn có thể phát sinh thêm các chi phí khác chẳng hạn như tiền thuê nhà ở…

Cách tiết kiệm chi phí khi cải tạo nhà cũ

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi sửa chữa nhà là câu hỏi chung của nhiều người. Theo kinh nghiệm mà Taga Home đúc kết được thì trước tiên bạn cần tiến hành khâu chuẩn bị, lên kế hoạch một cách cẩn thận, chi tiết. Đây là phần việc rất quan trọng nhưng lại nhiều người chủ qua và bỏ qua.

%filename-Taga Home%Ngoài ra nên tham khảo ý kiến của bạn bè, anh em nhất là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để có thể hoàn thiện bản phương án và chọn cho mình một kế hoạch phù hợp nhất.

Thêm nữa khi chọn mua vật liệu nên tham khảo giá cả thị trường và những người làm bên lĩnh vực xây dựng để chọn lựa phù hợp. Bởi không phải bất cứ khi nào, hạng mục nào cũng cần đến những  thứ đắt tiền. Chỉ cần chúng ta chọn lựa phù hợp thì vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo độ bền.

%filename-Taga Home%Chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm. Họ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành công trình, chất lượng công trình. Bạn hãy tìm hiểu thông tin, tham khảo ý kiến và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn.

Hãy liên hệ với Trần Quang nếu bạn vẫn còn những băn khoăn liên quan đến cải tạo nhà cũ. Bởi chúng tôi hiểu tâm tư của khách hàng và những lo lắng của bạn và bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ có những tư vấn hữu ích giúp bạn.


Xem thêm : Cải Tạo Nhà Và Những Điểm Cần Lưu Ý ™  |  Gỗ Thông Xẻ Quy Cách Nhập Khẩu GMA 2020

Share this post: