Liền kề 2-03 dự án H36, Số 603 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
|
taga.designhome@gmail.com
|
033.996.6699

5 Lợi Ích Lớn Khi Thuê Thiết Kế Kiến Trúc Cho Ngôi Nhà Bạn™

%filename-Taga Home%

5 Lợi Ích Lớn Khi Thuê Thiết Kế Kiến Trúc Cho Ngôi Nhà Bạn™

by admin |5 Tháng Hai, 2020 | Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế Thi Công Xây Dựng

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người và là nơi trở về bình yên nhất của tất cả các thành viên cho gia đình. Chính vì vậy mà ai cũng mong muốn có một ngôi nhà vừa ý mình khi mà ngày nay người ta không chỉ đơn thuần là ăn ngon mặc đẹp mà còn mong muốn được ở trong một ngôi nhà có không gian sống tiện nghi, hiện đại

Vì vậy việc thuê một đội ngũ thiết kế cho ngôi nhà bạn vô cùng quan trọng, dưới đây là 6 lợi ích lớn từ việc thuê thiết kế Taga tổng hợp lại Tiết kiệm chi phí xây dựng. Trong khi bạn dành ra cả phần lớn số tiền tiết kiệm được trong bao nhiêu năm để xây nhà bạn sẽ cân nhắc làm sao để tiết kiệm chi phí nhất thì việc đó đã có các kiến trúc sư của bạn lo vì họ là người có chuyên môn, kinh nghiệm nhất.

Thiết Kế【 Kiến Trúc 】Và Thiết Kế【 Nội Thất 】2 Khái Niệm Khác Biệt™

Kiến trúc sư sẽ giúp bạn tối ưu hóa các vật tư cần thiết, loại bỏ vật tư không cần thiết trong quá trình xây dựng nhà, họ sẽ tính toán giúp bạn chi phí vật liệu hay nhân công như thế nào là phù hợp nhất.

Hơn nữa, khi có bản vẽ trong tay bạn sẽ phải chịu cảnh đập đi xây lại do không đúng theo yêu cầu của mình nữa, khi mà đó là nguyên nhân chính của sự lãng phí

Tối ưu hóa không gian sống

Các kiến trúc sư sẽ mang sự sáng tạo của mình vào từng chi tiết ngôi nhà phù hợp với mục đích sử dụng, điều kiện của gia đình tạo dựng một một môi trường sống thuận tiện, thoải mái nhất cho gia đình chủ đầu tư.

Đây là công việc sáng tạo trong sắp xếp không gian kết hợp giữa mặt bằng, không gian, cấu trúc của một công trình sao cho sự bố trí tạo nên một không gian sống chất lượng, tiện ích nhất.

%filename-Taga Home%

Không gian sống Taga

Khi sắp xếp mọi thứ có tổ chức sẽ làm cho không khí và ánh sáng thông thoáng góp phần tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra việc bố trí các vật dụng đúng chỗ cũng giúp cho các căn phòng tận dụng được diện tích, đường đi lối lại được tự do hơn.

Phù hợp phong thủy

Yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nhà ở là phong thủy. Vì vậy việc xem phong thủy về hướng nhà, năm làm nhà, hướng phòng, nội thất trong nhà … đều được kiến trúc sư tính toán bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của bạn để bạn có thêm sức khỏe và tài lộc.

%filename-Taga Home%Việc lựa chọn các màu sắc, hướng nhà, hướng cửa cũng như bố trí các vật dụng trong nhà hay trong bếp theo phong thủy là vô cùng quan trọng trong thiết kế của các kiến trúc sư

Thiết kế đường điện, nước thông minh

Khi thiết kế các KTS, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện, nước sẽ tính toán cho bạn đảm bảo khả năng chịu lực công trình để bạn yên tâm không sợ công trình xẩy ra sự cố và bố trí thiết bị một cách hợp lý nhất để tiện dụng cho việc sử dụng đảm bảo yêu cầu nhân trắc của con người.

Sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà

Mong mỏi của mỗi người là ở trong một ngôi nhà ngoài tiện nghi hiện đại thì an toàn là yếu tố cần thiết nhất, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn tính toán kết cấu, vật liệu an toàn cho ngôi nhà bạn.

Từ việc chăm chút đến từng chi tiết như cầu thang, đường điện nước, ban công hay những chi tiết nhỏ hơn là những bộ khóa trong nhà đều sẽ khiến chủ nhà vô cùng yên tâm.

%filename-Taga Home%Qua những lý do trên chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thuê một kiến trúc sư thiết kế nhà ở cho bạn, Taga tự hào là đơn vị thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư, đội thi công xây dựng giàu kinh nghiệm đã và đang thiết kế hoàn thiện giúp bao Ngôi nhà Việt

Dịch vụ thiết kế nhà của Taga được thực hiện theo một quy trình cụ thể từng bước như sau

Bước 1: Sau khi nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, kiến trúc sư sẽ tư vấn sơ bộ và báo giá tư vấn.

Bước 2: Khảo sát sơ bộ địa điểm, thiết lập hồ sơ thiết kế sơ bộ bao gồm: phương án mặt bằng, phối cảnh mặt tiền. Việc triển khai phương án mặt bằng gồm bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt cắt, mặt đứng, phối cảnh công trình..

Bước 3: Bàn bạc với khách hàng điều chỉnh đi đến thống nhất bản thiết kế kiến trúc sơ phác, tiến hành chỉnh sửa lại thiết kế (nếu có).

Phát triển phương án đã lựa chọn và đi đến thống nhất phối cảnh.

Bước 4: Ký kết hợp đồng chính thức. Tại đây, khách hàng thanh toán một phần giá trị hợp đồng tùy vào từng công ty yêu cầu. Kiến trúc sư bắt đầu triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ chi tiết, bản vẽ kết cấu, cơ điện công trình, bản vẽ cảnh quan và kiểm soát chi phí xây dựng, lên dự toán chi phí công trình.

Bước 5: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc, thanh lý hợp đồng.

Tùy từng yêu cầu và mức độ của từng công trình nên thời gian thiết kế kiến trúc có thể giao động từ 10-20 ngày.

Bước 6: Giám sát quyền tác giả sau thiết kế

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, kiến trúc sư vẫn phải phối hợp với bên khách hàng để tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của khách hàng khi cần thiết.

Share this post: